“ฮุค” ผนึกกำลัง “ยูแคส” พร้อมเสิร์ฟช่องทีวีออนไลน์ชั้นนำระดับโลกให้ชมถึงที่


ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านให้บริการดูหนังออนไลน์ แบบวิดีโอออนดีมานด์รายแรกและรายใหญ่ที่สุดในเอเชียอีกครั้งเมื่อ ฮุค (HOOQ) ร่วมมือกับ ยูแคส (UCAST) ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก  นำช่องโทรทัศน์ระดับโลกจากต่างประเทศ 15 ช่อง  และฮุคยังเสริมทัพด้วยช่องข่าวต่างประเทศชั้นนำอีก 3 ช่องมาให้สมาชิกได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มโดยไม่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 14 มีนาคมนี้     เป็นต้นไป

ลินดา หวังวานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮุค ดิจิตอล ประเทศไทย   เผยว่า   “ความร่วมมือของฮุคกับยูแคสในครั้งนี้ เราตั้งใจเดินหน้าพัฒนาและขยายตลาดการชมช่องทีวีทางออนไลน์ในประเทศไทยให้เพิ่มขึ้น  นับว่าเป็นช่องทางที่ดีที่เข้ามาช่วยส่งเสริมคุณภาพของฮุคให้ดียิ่งขึ้น  ทั้งยังช่วยขยายคอนเทนต์ของฮุคให้แพร่หลายมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นรายการด้านความงาม ไลฟ์สไตล์ กีฬา ข่าวสาร รวมถึงรายการคอมเมดี้  ซึ่งผู้ชมของฮุคจะได้รับอรรถรสหลากหลาย  และทำให้ผู้ชมได้รับชมรายการมากขึ้นนอกเหนือจากภาพยนตร์ที่ฮุคนำมาให้ได้ชมกัน ที่สำคัญทุกคนสามารถรับชมได้ง่ายและเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแพลตฟอร์มของฮุคค่ะ”

       
สำหรับ 18 ช่องทีวีออนไลน์ชั้นนำระดับโลกที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น

ช่องไลฟ์สไตล์และบันเทิง อาทิ  Hooq Lifestyle  คำแนะนำสำหรับการใช้ชีวิตแบบผ่อนคลาย Hooq Health  ให้คำแนะนำและแรงบันดาลใจสำหรับผู้หญิงที่อยากมีชีวิตที่ดีในทุกวัน  Hooq Food  ช่องสำหรับคนรักอาหารและตอบโจทย์ความต้องการด้านอาหารของคุณ  BuzzFeed News  รู้ก่อนใครกับประเด็นข่าวด่วน เคล็ดลับการใช้ชีวิตและประเด็นฮอตที่คุณอยากแชร์  Entertainment Weekly  ช่องที่ครอบคลุมทุกเรื่องในโลกบันเทิงที่คุณอยากรู้  เราย่อโลกแห่งฮอลลีวูดมาไว้ในมือคุณ  B Music  ในโลกของดนตรีนี่คือช่องที่จะบอกคุณว่าเทรนด์ไหนกำลังจะมา  Instyle  ช่องสำหรับคนที่สนใจสไตล์ของเหล่าคนดัง  People are Awesome  ช่องสำหรับคนธรรมดาที่กล้าทำสิ่งที่ไม่ธรรมดา Fail Army นำเสนอเรื่องราวความโชคร้ายกลายเป็นความบันเทิง  เพราะบางทีผู้คนก็ทำเรื่องที่ไม่คาดคิดจนกลายเป็นเหยื่อของความโชคร้ายแบบไม่รู้ตัว

ช่องสำหรับคนรักกีฬาและสัตว์เลี้ยง อาทิ  Sport Illustrated  สำหรับแฟนกีฬาที่อยากรู้เรื่องราวของนักกีฬาที่พวกเขาชื่นชอบ พร้อมข้อมูลข่าวสารและบทวิเคราะห์เกมกีฬาแบบเจาะลึก  The Drive  รายการที่คนรักรถแข่งรอคอย The Pet Collective ถ้าคุณชอบติดตามชีวิตสัตว์ คุณจะสามารถหาชมคลิปไวรัลได้ทั้งหมดที่นี่

ช่องข่าวต่างประเทศ  อาทิ  Time, DW News, Aljazeera, Channel Newsasia โดยทีมข่าวชั้นนำจะบอกเล่าเรื่องราวสำคัญที่จะขับเคลื่อนความเปลี่ยนแปลงระดับโลก Bloomberg  ติดตามและวิเคราะห์ข่าวสารทางด้านการเงินจากทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว  Fortune  ให้การตัดสินใจทางธุรกิจของคุณแหลมคมยิ่งขึ้นด้วยข้อมูลเชิงลึกจากแหล่งข้อมูลด้านธุรกิจชั้นนำระดับโลก

แฟนๆ สามารถติดตามรับชม 18 ช่องทีวีออนไลน์ชั้นนำระดับโลก  ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคมนี้  เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นฮุคบน Apple Store หรือ Google Play จากนั้นลงทะเบียนเพื่อเลือกรับชมภาพยนตร์ยอดนิยมทั้งของเอเชียและฮอลลีวูดได้อย่างจุใจ ลงทะเบียนวันนี้เพื่อทดลองใช้งานฟรี ได้ที่ www.hooq.tv

Comments